Ẩm Thực Campuchia

Xem tiếp…

Mắm bò hóc - Việt Nam

Một loại mắm chế biến theo nguyên tắc giữ được thực phẩm lâu bằng cách ướp muối và đường. Mắm bò hóc, hay pohok, được làm từ những con cá con tốt nhất, mổ ruột ướp muối rồi để trong tủ đậy kín, vài tháng sau mới đem ra ăn. Có thể nói đây là món..

Xem tiếp…

Món nướng - Campuchia

DuLichGiaSieuRe.com xin giới thiệu đến Quý Khách những món đặc sản không thể bỏ qua nếu có dịp du lịch đến Campuchia. Cơm Lam Có lẽ cơm Lam cũng không xa lạ với người Việt Nam chúng ta nhưng lại càng không phải xa lạ với người dân Campuchia; nhưng món cơm Lam của người..

Xem tiếp…

Món Amok - Ẩm thực Campuchia

Món ăn Campuchia luôn là những bí ẩn thú vị với người mê ẩm thực, bởi vẻ ngoài thường khá đơn giản, nhưng cách chế biến lại rất kỳ công. Có thể lấy những món amok như cá hấp amok, xúp gà amok để minh chứng cho điều này. Những món amok được xem là..

Xem tiếp…

đặc sản campuchia

Đất nước Campuchia cũng có rừng, biển, núi sông nên ẩm thực khá phong phú. Trên hành trình du lịch đất nước chùa tháp, tranh thủ thưởng thức những món ăn nổi tiếng là điều không thể thiếu với du khách. Món Campuchia phảng phất một chút Thái, một chút Việt, vừa lạ vừa quen và quan trọng..

Advertisements